Chat Zalo
Gọi ngay Govin

phone HOTLINE: 0947 699 939 

Top

GOVIN – Đơn vị in ấn chuyện nghiệp tại Vinh

GOVIN – Đơn vị in ấn chuyện nghiệp tại Vinh

Đặc Điểm Decal Giấy: Decal Giấy Là Loại Decal Bằng Giấy Bóc Dán, Đặc Điểm Của Decal Giấy Là Khả Năng Chịu Nước Kém, Độ Bóng Mịn Không Cao, Phải Cán Màng Nếu Muốn Kháng Nước Và Bóng. Mặc Dù Vậy Nhưng Decal Giấy Có Ưu Điểm Là Dễ In, Chi Phí Vật Liệu Thấp Hơn Nên Giá Thành Sẽ Thấp Hơn, Do Là Giấy Nên Khả Năng Bóc Ra Sau Khi Dán Sẽ Khó Do Bị Rách.

Phân Loại Decal Giấy: Decal Giấy Có 2 Loại Chính Là Giấy Vỡ Và Giấy Không Vỡ.

Decal Giấy Vỡ Là Loại Decal Vỡ Ra Khi Bóc Dán, Thường Được Sử Dụng Làm Tem Bảo Hành Sản Phẩm. Có Rất Nhiều Hãng, Nhiều Nguồn Gốc Xuất Xứ Của Loại Decal Vỡ Như Amazon, Koanhao….. Với Các Đặc Điểm Vỡ Giòn Như Vỏ Trứng Phù Hợp Với Dán Bảo Hành Trên Vật Liệu Cứng, Cố Định (Tem Điện Thoại, Máy Tính…) Và Vỡ Dai Phù Hợp Với Các Vật Liệu Không Cố Định (Mép Túi Bóng, …..), Chất Lượng Và Giá Cả Các Loại Decal Này Cũng Khác Nhau, Số 1 Trên Thị Trường Hiện Nay Vẫn Là Decal Koan Hao. Decal Vỡ Có Giá Thành Cao, Khó In, Rủi Ro In Lớn, Gia Công Hoàn Thiện Khó Nên Khi In Thành Phẩm Có Chi Phí Lớn, Tuy Nhiên Do Mục Đích Sử Dụng Nên Kích Thước Tem Cơ Bản Là Nhỏ Nên Chi Phí Giá Không Cao. Hiện Nay Golden Design Cung Cấp Giải Pháp In Tem Vỡ Koan Hao Lấy Ngay Trong Ngay Với Kích Thước Nhỏ Nhất Là 3mm, Số Lượng Bất Kỳ Và Cả Cực Thấp.

Decal Giấy Không Vỡ Là Loại Decal Thường, Khi Dán Không Bị Vỡ Giòn, Chỉ Bị Rách, Có Rất Nhiều Thương Hiệu Về Loại Decal Này Như Amazon, Kim Mai,….. Nhưng Có 2 Nhóm Chính Là Bề Mặt Giấy Trơn Và Không Trơn. Chất Lượng Và Giá Cả Các Thương Hiệu Là Khác Nhau.