phone HOTLINE: 0947 699 939 

Top

Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Vinh

Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Vinh

Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Vinh

 

 

Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Vinh. Hôm nay Govin Việt Nam sẽ đưa ra những lý do để doanh nghiệp thay đổi ngay nhận thức về vai trò của nhận diện thương hiệu:

Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Vinh Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Vinh

 

TRUYỀN ĐẠT GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOANH NGHIỆP

Để thương hiệu có thể truyền tải được giá trị cốt lõi cũng như chất lượng của sản phẩm/ dịch vụ đến với toàn bộ khách hàng và thị trường bên ngoài. Doanh nghiệp cần xây dựng hình ảnh và thiết kế nhận diện thương hiệu đầy đủ, mạnh mẽ. Đồng thời, một logo và bộ nhận diện chuyên nghiệp cũng thể hiện rằng doanh nghiệp của bạn có trách nhiệm với khách hàng cũng như với chính doanh nghiệp. BẬT GIỮA ĐÁM ĐÔNG

TĂNG CƯỜNG ĐỘ TRUNG THÀNH CỦA KHÁCH HÀNG

Một hình ảnh thương hiệu mạnh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tăng cường độ trung thành của khách hàng. Điều này được gọi là “thương hiệu ưu tiên”. Nếu xây dựng hình ảnh thương hiệu đủ mạnh để lấn át đối thủ, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bạn sẽ nhanh chóng chiếm được vị trí ưu tiên này. Nhất là đối với những khách hàng cũ của bạn, khả năng quay lại sử dụng sản phẩm/dịch vụ sẽ càng tăng cao. 

40% mọi người ghi nhớ những gì họ thấy tốt hơn những gì họ nghe hay đọc. Một logo chuyên nghiệp, ấn tượng thường xuyên xuất hiện trong các vật phẩm của bộ nhận diện, trong cuộc sống hàng ngày sẽ có khả năng đi vào trí nhớ khách hàng cao hơn khi họ có nhu cầu.

LÀM CHO CÁI TÊN CỦA DOANH NGHIỆP TRỞ NÊN THÂN THIỆN, DỄ HIỂU VỚI KHÁCH HÀNG

Nếu doanh nghiệp bạn có một cái tên dài hoặc khó nhớ, khó phát âm. Khiến khách hàng nghĩ đến những thương hiệu khác nhiều hơn khi họ có nhu cầu sử dụng cùng sản phẩm/ dịch vụ. Nhưng nếu cái tên đó đi cùng một logo thú vị, bắt mắt. Có khả năng làm rõ tính chất, ý nghĩa của cái tên khó nhớ. Sẽ khiến khách hàng thay đổi suy nghĩ và lựa chọn thương hiệu của bạn.

Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Vinh Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Vinh

 

THUẬN LỢI CHO VIỆC BÁN HÀNG, GIA TĂNG DOANH SỐ CHO DOANH NGHIỆP

Sự chuyên nghiệp của bộ nhận diện sẽ giúp gia tăng niềm tin từ khách hàng. Từ đó hỗ trợ đội ngũ nhân viên kinh doanh thêm tự tin. Và thúc đẩy nhanh chóng quá trình thuyết phục khách hàng thành công.


Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Vinh

Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Vinh

 

GIÚP DOANH NGHIỆP GIẢM TẢI KHỐI LƯỢNG CÔNG VIỆC

Hệ thống nhận diện đầy đủ và chuyên nghiệp chuẩn mực ngay từ khi bắt đầu làm doanh nghiệp. Sẽ làm cho doanh nghiệp giảm tải được các công việc mang tính nhỏ nhặt và mất công. VD như khi DN ở cơ sở mới, xây dựng hệ thống đại lý thì việc áp dụng chuẩn mô hình và hình ảnh cho doanh nghiệp mang tính đồng bộ sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm tải được khối lượng đáng kể cho các hoạt động phát triển.

 


 

Để xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu chuẩn. Quý khách hàng có thể  liên hệ trực tiếp cho Govin hoặc nhắn tin qua fanpage cho Govin Việt Nam. Để được tư vấn một cách hiệu quả nhất theo từng mô hình kinh doanh.

Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 0947.699.939 – 0986.124.145